Nghành công nghiệp Công nghệ thông tin

Nghành công nghiệp Công nghệ thông tin

Muốn tham gia ngành công nghiệp CNTT? Hãy chắc chắn rằng bạn biết những điều cơ bản.

Dưới đây là những yêu cầu như sau:

Ngành công nghiệp là rất lớn và không ngừng mở rộng. Hầu hết CNTT của các chuyên gia làm việc trong các văn phòng trong môi trường thoải mái và chủ yếu được sử dụng trong CNTT của, viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm, và các công ty BP...

Một số kỹ năng mà các chuyên gia Công nghệ thông tin:
  • Khả năng lập luận logic.
  • Tư duy toán học.
  • Giàu tính sáng tạo.
  • Luôn học hỏi cập nhật xu hướng công nghệ mới.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề.
Công Nghệ Thông Tin là một phần không thể thiếu rong mọi ngành công nghiệp. Hiện nay, mọi hoạt động của thế giới đang dần chuyển sang tự động hóa , vì vậy nghành CNTT đang được yêu cầu cấp bách. Kể từ khi CNTT là ngành công nghiệp hàng đầu của nền kinh tế, các chuyên gia lành nghề có chuyên môn trong các lĩnh vực có nhu cầu cao như lập trình, hỗ trợ kỹ thuật, Kỹ thuật, cơ sở dữ liệu, thông tin Kho bãi, mạng, phát triển web, nghiên cứu, Internet và thương mại điện tử đang rất cần để tạo, hoạt động, thiết kế, bảo trì, chương trình và triển khai công nghệ thông tin truyền thông giải pháp

CNTT đang có nhu cầu lớn nên có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền tốt so với các ngành công nghiệp khác. Bạn cũng có được nhiều cơ hội để đi du lịch ở nước ngoài trong công việc hoặc tìm việc làm bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tiêu chuẩn tầm nhìn toàn cầu / văn hóa và đẳng cấp thế giới trong hoạt động của hầu hết nghành CNTT dẫn đến sự hài lòng công việc lớn hơn. Ngoài ra, các công ty CNTT sẽ là nơi quy tụ những người luôn đầy nhiệt tình và đam mê lớn hơn.

Công nghệ tiếp tục mở rộng với tốc độ nhanh, cung cấp những cơ hội lớn về việc làm.
Each year, thousands of people are employed in the Nghành công nghiệp Công nghệ thông tin, most of them new college graduates. Large firms too are hiring I.T. professionals in large numbers.

A career in the software industry means being a part of the most ‘happening’ industries of our times. There is no area today that is not or will not be touched in some way by the Nghành công nghiệp Công nghệ thông tin.

If you have an interest in solving challenging problems, I.T. is a great field to work.
Software is written in ‘lines’ of code where each line is a set of logical instructions for the computer. There are many software ‘languages’ in which code can be written, for example, C++, Java, ASP and such others.

In early days, typical programs were small; even a program of 10,000 lines was considered big. Later, longer programs were developed, for example those for NASA’s moon program which ran into a million lines of code.

Software programs need to be written, as well as constantly modified and ‘debugged’ (or corrected).
Phần mềm được phát triển cho các thiết bị khác nhau và 'nền tảng' như PC, web, điện thoại di động, iPhone và các hệ máy game. Phần mềm cũng có thể được phân loại cho nhà và sử dụng cá nhân hoặc cho doanh nghiệp sử dụng. phần mềm hệ điều hành, middleware hoặc ứng dụng phần mềm là một phân loại thường được sử dụng.
Phần mềm hiện nay là một phần thiết yếu của cuộc sống. ứng dụng phần mềm thường được sử dụng (như hóa đơn điện tử) là tất cả xung quanh chúng ta, giúp cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta thoải mái hơn và cũng cải thiện năng suất của mỗi doanh nghiệp.

Một số ngành công nghiệp có sử dụng CNTT của rộng rãi bao gồm ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, viễn thông. Một số ứng dụng phần mềm thường được sử dụng trong kinh doanh là những hệ thống cơ sở dữ liệu, ERP, kế toán và biên chế, tự động hóa văn phòng (bảng tính, xử lý văn bản), CAD / CAM, và vv ..
I.T. is a global industry: In 2007, the worldwide spending on I.T. was estimated to be $1.7 trillion.
Các ngành công nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT của) là một ngành công nghiệp lớn. Trong 50 năm qua, nó đã định hình thế giới hiện đại và vẫn còn tiếp tục thay đổi nó.

Các lĩnh vực chính: CNTT của là phần cứng và phần mềm. Phần cứng bao gồm các đơn vị vật lý CNTT của chẳng hạn như màn hình, máy tính xách tay, modem, CPU, chuột và bàn phím. Phần mềm bao gồm các sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm phần mềm được đóng gói hoặc sẵn sàng để sử dụng phần mềm. công ty dịch vụ phần mềm lập trình cho các công ty khách hàng trên cơ sở hợp đồng. Những công ty này chịu trách nhiệm bảo trì phần mềm, đào tạo...
Onlinevarsity

Students Work

Testimonials

Share This Course

Trở thành đối tác kinh doanh

LIÊN HỆ