chất lượng giáo dục

chất lượng giáo dục

Aptech nhấn mạnh đặc biệt về chất lượng học tập. Dưới đây là cách chúng tôi làm điều đó:

Why Academica ?

Mỗi học kỳ, Aptech chọn và thưởng cho các sinh viên xuất sắc nhất dựa trên màn trình diễn của họ trong các kỳ thi, bài tập trên lớp, các dự án và tham gia lớp học.

Sự công nhận này khuyến khích học sinh làm việc chăm chỉ và thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
Aptech cung cấp những khoá học với thời gian linh hoạt phù hợp với sinh viên đang còn đi học và những người đi làm.

Thông thường, các lớp học được tổ chức 3-5 lần một tuần trong một khoảng thời gian 2 giờ mỗi buổi
Các khóa Aptech dẫn đến CNTT của chuyên nghiệp chứng từ CNTT của hàng đầu thương hiệu như Microsoft và Aptech chính nó.

Những chứng chỉ được công nhận rộng rãi bởi các CNTT của ngành công nghiệp và cải thiện triển vọng tăng trưởng của sinh viên trong ngành công nghiệp.
Các kỳ thi được tiến hành dưới sự giám sát của Học Đội Aptech. Nhiều người trong số này được tổ chức trực tuyến .. Điều này đảm bảo các tiêu chuẩn cao trong việc tiến hành các kỳ thi.
Aptech tiến hành hội thảo kỹ thuật, nơi học sinh được tiếp xúc với những tiến bộ mới trong CNTT của cánh đồng

Học sinh cũng có thể tương tác với giảng viên để có được những nghi ngờ của họ bị xóa. Aptech cũng được một nhà truyền giáo Công nghệ để tổ chức các buổi tương tác, nơi sinh viên có thể rõ ràng nghi ngờ của họ.
Mỗi khóa học được hỗ trợ bởi một số lượng đủ của dự án, được thiết kế để áp dụng các khái niệm đã học của các học sinh trong lớp học.

các khóa học nghề nghiệp gồm E-Dự án, trong đó có các dự án trực tuyến, hướng dẫn và giám sát trực tiếp bởi các giảng viên hàng đầu trong văn phòng / chi nhánh Trụ sở của Aptech.

Học sinh được hỗ trợ liên tục và thông tin phản hồi từ các giảng viên hàng đầu.
Mỗi khóa học bao gồm học tập trên lớp cũng như các buổi thực hành trong phòng thí nghiệm.

Học sinh được đưa ra thời gian tối ưu trong phòng thí nghiệm và có thể làm việc trên các dự án của họ / tập bất cứ khi nào họ muốn.
Aptech luôn tìm kiếm các giảng viên có trình độ để dạy .NET, Java, cơ sở dữ liệu và CNTT của khác khóa học. Thông tin phản hồi của sinh viên được thực hiện trên hoạt động của giảng viên và đào tạo được cung cấp cho những giáo viên, những người cần cải thiện.

Các nhân viên hộ trỡ tại Aptech sẽ hỗ trợ giảng viên trong việc giảng dạy các khóa học nâng cao và cũng giữ cho họ thông báo những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp và công nghệ.
Thú vị và dễ hiểu cuốn sách được tạo ra. CD được cho cùng với những cuốn sách. Thú vị và dễ hiểu cuốn sách được tạo ra. CD được cho cùng với những cuốn sách.

Ngoài lý thuyết, các đĩa CD cũng có chứa các hướng dẫn, đọc sách và tài liệu tham khảo, các câu đố và Hỏi đáp để cải thiện việc học của học sinh. Tương tự như vậy, các tài liệu được cung cấp cho giảng viên về làm thế nào để dạy cho mỗi bài học.

Trong trường hợp có bất kỳ nâng cấp công nghệ, ghi chú lớp phần mềm được cung cấp để sinh viên có thể được thạo và cập nhật những công nghệ mới nhất.
Aptech thiết kế các chương trình đào tạo có liên quan và cập nhật nhất.

Aptech Learning Services - một đơn vị riêng biệt của công ty mà là dành riêng cho việc tạo ra các tài liệu khóa học cho tất cả các khóa học - và các chuyên gia trong các môn học khác nhau cùng nhau tạo ra các chương trình đào tạo.

Điều này được thực hiện sau khi rất nhiều nghiên cứu và phát triển liên quan đến các cuộc khảo sát của các xu hướng currrent / cầu trong CNTT của ngành công nghiệp.
Cổng học trực tuyến bao gồm nội dung học tập dành cho sinh viên tại Aptech giúp họ tìm hiểu các chương trình và công nghệ mới nhất. Cổng thông tin này có thể truy cập bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và bất kỳ thiết bị điện tử nào.
Onlinevarsity

Students Work

Testimonials

Share This Course

Trở thành đối tác kinh doanh

LIÊN HỆ